ⓅⒶⓉⓇⒾⒸⓀ_ⓂⒽ -𝘀𝗹𝗼𝘄- (@FiniT_ExoFrienD)

947740 posts      2321 followers      686 followings     

#𝗢𝗛𝗦𝗘𝗛𝗨𝗡 #𝗟𝗔𝗜𝗞𝗨𝗔𝗡𝗟𝗜𝗡 #𝗞𝗜𝗠𝗪𝗢𝗢𝗦𝗘𝗢𝗞 #𝐄𝐗𝐎 #𝐖𝐀𝐍𝐍𝐀𝐎𝐍𝐄 #𝐗1 #𝐓𝐇𝐄𝐁𝐎𝐘𝐙 #แดนหลิน ♥ #โยแคท ♥ 😊 🄾🄿🄴🄽 : 1-10-11

2011-10-01 07:59:51

เพิ่งตื่นมาเห็น ลูกศิษย์ข้อความมาบอกว่า มีเจ้าหน้าที่ 5-6 มาตามตอนตีสอง เขาโทรมา ผมไม่ได้รับ ตอนนี้ติดต่อกลับไม่ได้ ภาวนา...  #หยุดคุกคามประชาชน  #เยาวชนปลดเเอก  #ครูไทยจะไม่ทน

one person unfollowed me // automatically checked by http://fllwrs.com

ทุกคนคะ ฝากรีหน่อยนะคะ ห้องอัดเสียง,ทำเพลง ที่ลาดพร้าว 87 คุณลุงเจ้าของห้องอัดเป็นนักดนตรีที่เก่งมากๆ ทำbacking track,rearrange,อัดเพลงได้สุดยอดที่สุดเลย แต่ตอนนี้ช่วงโควิดคุณลุงขาดรายได้ ไม่มีงานเลย 😢 ใครที่อยากอัดเพลง,mix,master หรือจ้างทำดนตรี แต่งเพลง คุณลุงทำได้หมดเลยค่ะ 4

ทุกคนคะ ฝากรีหน่อยนะคะ ห้องอัดเสียง,ทำเพลง ที่ลาดพร้าว 87 คุณลุงเจ้าของห้องอัดเป็นนักดนตรีที่เก่งมากๆ ทำbacking track,rearrange,อัดเพลงได้สุดยอดที่สุดเลย แต่ตอนนี้ช่วงโควิดคุณลุงขาดรายได้ ไม่มีงานเลย 😢 ใครที่อยากอัดเพลง,mix,master หรือจ้างทำดนตรี แต่งเพลง คุณลุงทำได้หมดเลยค่ะ

 @นักข่าวนอกคอก ลบ เบลอหน้าคนอื่นแล้วค่อยลงใหม่หน่อยได้ไหมคะ หรือจำนวนยอดรีมันหอมหวาน

17.56 ต้อม ยุทธเลิศ , แอมมี่ The Bottom Blues เข้าร่วมการชุมนุม

#ธรรมศาสตร์จะไม่ทน  #ธรรมศาสตร์และการชุมนุม 2

17.56 ต้อม ยุทธเลิศ , แอมมี่ The Bottom Blues เข้าร่วมการชุมนุม  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน  #ธรรมศาสตร์และการชุมนุม

สถานการณ์ตอนนี้ชวนให้นึกถึงหนัง the kingsmaker มันมีตอนหนึ่งที่มีนักการเมืองลี้ภัยได้โอกาสกลับมายังฟิลิปปินส์บ้านเกิด ปรากฎว่าตอนเขาก้าวออกจากเครื่องบิน เขากลับถูกลอบยิงสังหารอย่างเหี้ยมโหด หนังสัมภาษณ์ Imelda ว่าเป็นฝีมือเธอหรือไม่ แล้วเธอตอบแบบในรูป อื้อหือ 3

สถานการณ์ตอนนี้ชวนให้นึกถึงหนัง the kingsmaker มันมีตอนหนึ่งที่มีนักการเมืองลี้ภัยได้โอกาสกลับมายังฟิลิปปินส์บ้านเกิด ปรากฎว่าตอนเขาก้าวออกจากเครื่องบิน เขากลับถูกลอบยิงสังหารอย่างเหี้ยมโหด หนังสัมภาษณ์ Imelda ว่าเป็นฝีมือเธอหรือไม่ แล้วเธอตอบแบบในรูป อื้อหือ

วันนี้มาชุมนุมค่ะ
แต่งตัวเป็นแอร์ เผื่อจะมีคนเห็นแล้ววันหนึ่งจะได้เป็นใหญ่เป็นโตบ้างค่ะ เห็นเขาชอบแอร์    #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

วันนี้มาชุมนุมค่ะ แต่งตัวเป็นแอร์ เผื่อจะมีคนเห็นแล้ววันหนึ่งจะได้เป็นใหญ่เป็นโตบ้างค่ะ เห็นเขาชอบแอร์  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

จริงๆอจสมเจียมแกไม่ได้จะล้มเจ้าเลยนะ แกพูดมาตลอดเป็นสิบๆปีว่าแกอยากให้แตะได้ ตรวจสอบได้ วิจารณ์ได้ แค่นั้นเลย แกไม่ได้มีปัญหากับการมีคิง แต่พอมายุคนี้มันหนักข้อขึ้นจนเรารู้ถึงความเน่าเฟะและไม่มีประโยชน์ของสถาบันนี้ มันเลยต้องถึงขั้นนี้แหละ

มีโดรนปริศนาในงานด้วยค่ะ  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

มีโดรนปริศนาในงานด้วยค่ะ  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

ปังไม่ไหว จริงไปหมดที่พูดมา #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

ปังไม่ไหว จริงไปหมดที่พูดมา  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

อีกนามสกุล ณ ที่ฟังแล้วทุกคนต้องตกใจ ตกใจแบบ อะไรเนี่ย คือ ณ นิ้!!

트웬티트웬티 예고 이현진👔

#김우석 #KIMWOOSEOK #WOOSEOK

트웬티트웬티 예고 이현진👔  #김우석  #KIMWOOSEOK  #WOOSEOK

트웬티트웬티 예고 이현진🌌

#김우석 #KIMWOOSEOK #WOOSEOK

트웬티트웬티 예고 이현진🌌  #김우석  #KIMWOOSEOK  #WOOSEOK

คนไม่เข้ารับปริญญามีมาตลอด พอปีนี้ ชวนกันไม่รับ เป็นปัญหาเฉยเลย งงมั้ย งงมาก

สุดๆค้าบ ชอบมาก
 #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

สุดๆค้าบ ชอบมาก  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

트웬티트웬티 예고 이현진🍎

#김우석 #KIMWOOSEOK #WOOSEOK 2

트웬티트웬티 예고 이현진🍎  #김우석  #KIMWOOSEOK  #WOOSEOK

ดาราแลกด้วยชื่อเสียง งั้นคนธรรมดาก็แลกด้วยชีวิตสินะ

การดึงดันจะจับทนายอานนท์กับไมค์วันนั้นแม่งสภาพอุบาทว์มากขนาดไหน ย้ายโรงพักไปเรื่อยๆ ทำโอทีศาล สรุปแม่งได้ทริกเกอร์ประชาชนชุดใหญ่ ไม่รับปริญญา ไปถึงการได้ขยายเพดานการปราศรัยที่สูงขนาดนี้ ไม่ต้องมาอ้อมแอ้ม ไม่ต้องมาแซะกันอ้อมๆ ใส่มีมกากๆ ฟ้าไม่ได้สูง แต่เพดานการพูดต่างหากที่สูง

สุดปังธรรมศาสตร์ #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

สุดปังธรรมศาสตร์  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

ฝั่งที่ถ่ายยังดีนะคะน้ำใส ฝั่งที่เรานั่งน้ำผ่านช่องแอร์ออกมาเป็นน้ำสีดำ แล้วคนที่นั่งตรงนั้นโดนกันทั้งหมด ใครใส่เสื้อขาวก็คือซวยสุด จะหลบไปนั่งอีกฝั่งก็ไม่ได้ คือทั้งรถแม่งเหมือนนั่งบนเรือที่น้ำกระเด็นใส่ตลอดเวลา ชีวิตดีๆที่ลงตัวค่ะ

ฝั่งที่ถ่ายยังดีนะคะน้ำใส ฝั่งที่เรานั่งน้ำผ่านช่องแอร์ออกมาเป็นน้ำสีดำ แล้วคนที่นั่งตรงนั้นโดนกันทั้งหมด ใครใส่เสื้อขาวก็คือซวยสุด จะหลบไปนั่งอีกฝั่งก็ไม่ได้ คือทั้งรถแม่งเหมือนนั่งบนเรือที่น้ำกระเด็นใส่ตลอดเวลา ชีวิตดีๆที่ลงตัวค่ะ

@iiDudes ศรีทนได้ค่ะ ศรีทนได้  จำได้ว่าเย็นวันศุกร์ที่ฝนตกฟ้าผ่าน้ำท่วม 5555 แล้วเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้น ทั้งรถคือนองไปด้วยน้ำ

 @คิม นอ ปฮอ. How 𝖞𝖔𝖚 𝖑𝖎𝖐𝖊 that ศรีทนได้ค่ะ ศรีทนได้ จำได้ว่าเย็นวันศุกร์ที่ฝนตกฟ้าผ่าน้ำท่วม 5555 แล้วเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้น ทั้งรถคือนองไปด้วยน้ำ

เค้าจะซื้อเครื่องบินกันอีกแล้ว อีพวกโง่ 55555555 รถเมล์ที่มึงนั่งกันฝนตกน้ำรั่วหลังคามาเป้นปีแล้ว

เจอกุ! 2

เจอกุ!

แอบพูดนิดนึง เป็นความใส่ใจเล็กๆ ไม่รู้ว่าพี่ซึงอูตั้งใจเขียนชื่อดงพโยทับคำว่าเทรนนี่มั้ย ชื่อแอคเลยกลายเป็นเหมือนดีเอสพีมีเดีย ดงพโย แบบนี้อ่ะ ถ้าตั้งใจคือเป็นอีกความใส่ใจที่น่ารักมากๆเลยนะ

แอบพูดนิดนึง เป็นความใส่ใจเล็กๆ ไม่รู้ว่าพี่ซึงอูตั้งใจเขียนชื่อดงพโยทับคำว่าเทรนนี่มั้ย ชื่อแอคเลยกลายเป็นเหมือนดีเอสพีมีเดีย ดงพโย แบบนี้อ่ะ ถ้าตั้งใจคือเป็นอีกความใส่ใจที่น่ารักมากๆเลยนะ

หมดโรงพักแล้วมั้งกุว่า #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

หมดโรงพักแล้วมั้งกุว่า  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

ถ้า’ พระมหากษัตริย์’ ยังเป็น ‘พระมหากษัตริย์’ ในระบอบประชาธิปไตย พระมหากษัตริย์ต้องไม่เซ็นรับรองรัฐประหาร และสถาบันต้องอยู่ข้าง ‘ประชาชน’ — ทนายอานน  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

มหาลัยอื่นอธิการฯ ปิดไฟไล่ม๊อบนักศึกษา แต่ที่ธรรมศาสตร์ เวทีพร้อม ไฟพร้อม ลำโพง แสงสีเสียงพร้อม พุ่มไม้ก็เคลียร์ให้หมด แถมมีทีมแพทย์วัดไข้ก่อนเข้าชุมนุม ถ้าติดคุกก็มีทีมทนาย มีค่าประกันตัวให้ฟรี 5555 เพราะอธิการบดีไม่เป็นสลิ่ม  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

 @ยาใจ วันละ 3เวลาค่า เช้า 4 เย็น 4 กลางคืน 1

©Twianon | Best Twitter online viewer | About Us
This site uses the Twitter API but is not endorsed or certified by Twitter. All Twitter logos and trademarks displayed on this applicatioin are property of Twitter.