กุณ-กา (@H0HN4Hf5G46G3hS)

2634 posts      2 followers      27 followings     

สีฟ้า

2019-09-03 11:42:32

ใจน้อนคนนี้ละลายไปหมดแล้วงับพี่สาวคนสวย😳 #JISOO @BLACKPINK

ใจน้อนคนนี้ละลายไปหมดแล้วงับพี่สาวคนสวย😳  #JISOO  @BLACKPINKOFFICIAL

จีซูสวยมากก 
บอดี้หุ่นดีมากกก ฮืออ
#JISOO #BLACKPINK 2

จีซูสวยมากก บอดี้หุ่นดีมากกก ฮืออ  #JISOO  #BLACKPINK

สาวๆ #BLACKPINK มาขอบคุณที่ชนะในการโหวต Mubeat ครับ

#JISOO: BP ได้ที่ 1 ในการโหวตจากทั่วโลกของรายการ Music Core. และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้คะแนนโหวต 9,120,000 คะแนนซึ่งเป็นสถิติที่มากที่สุด เรามาบอกความในใจที่พวกเราได้ที่ 1 และมาขอบคุณบลิ้งค์ทั่วโลกที่โหวตให้เรา
(ต่อ)
#HYLT

สาวๆ  #BLACKPINK มาขอบคุณที่ชนะในการโหวต Mubeat ครับ  #JISOO: BP ได้ที่ 1 ในการโหวตจากทั่วโลกของรายการ Music Core. และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้คะแนนโหวต 9,120,000 คะแนนซึ่งเป็นสถิติที่มากที่สุด เรามาบอกความในใจที่พวกเราได้ที่ 1 และมาขอบคุณบลิ้งค์ทั่วโลกที่โหวตให้เรา (ต่อ)  #HYLT

ตอนที่กุกพูดกับมี่...ก็มีคนนั่งให้กำลังแล้วก็ คำว่า อ๋อ แบบรับฟังอีกคน น่ารักไปไหน 🥺🐯🐰 #kookv #TAEHYUNG #JUNGKOOK #방탄소년단

ตอนที่กุกพูดกับมี่...ก็มีคนนั่งให้กำลังแล้วก็ คำว่า อ๋อ แบบรับฟังอีกคน น่ารักไปไหน 🥺🐯🐰  #kookv  #TAEHYUNG  #JUNGKOOK  #방탄소년단

ตอนที่ บฮ.เอาคอนย้อนหลัง BTS มาถ่ายทอดสดให้ดู  แต่มาร้องไห้ตรงต่ายน้อยน้ำตาไหล แพ้น้ำตาของต่ายน้อย 💜🐰 #JUNGKOOK #방탄소년단

ตอนที่ บฮ.เอาคอนย้อนหลัง BTS มาถ่ายทอดสดให้ดู แต่มาร้องไห้ตรงต่ายน้อยน้ำตาไหล แพ้น้ำตาของต่ายน้อย 💜🐰  #JUNGKOOK  #방탄소년단

ฮือออ จังหวะนี้สิบเต็มสิบนะ all kill !!  #HowYouLikeThat

ฮือออ จังหวะนี้สิบเต็มสิบนะ all kill !!  #HowYouLikeThat

บิ๊กแบงกับวงที่เป็นครั้งแรก 1. BIGBANG เป็นวงแรกที่เริ่มแต่งและโปรดิวซ์เพลงของตัวเอง 2. BIGBANG เป็นวงแรกที่มีแท่งไฟออฟฟิเชียลเป็นของตัวเองและจียงเป็นคนออกแบบ 3.วงไอดอล K-Pop วงแรกที่ได้ร่วมงานกับศิลปินตะวันตก 4.วง K-Pop วงแรกที่ได้รับรางวัลในงานประกาศรางวัลสากล (ต่อ)

เพลงใหม่ของ BLACKPINK 'How You Like That' ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่อันดับที่ 33 ใน Billboard Hot 100 

ชาร์ต Billboard กล่าวว่า " BLACKPINK ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard Hot 100 ชาร์ตครั้งนี้ในอันดับที่ 33 และเข้าสู่ Hot 100 ใน 5 ครั้งด้วยกัน

เพลงใหม่ของ BLACKPINK 'How You Like That' ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่อันดับที่ 33 ใน Billboard Hot 100 ชาร์ต Billboard กล่าวว่า " BLACKPINK ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard Hot 100 ชาร์ตครั้งนี้ในอันดับที่ 33 และเข้าสู่ Hot 100 ใน 5 ครั้งด้วยกัน

น้องฮาวมาแล้วววววววว ถ้าเป็นเรียลไทม์ก็คือจะอยู่ #1

น้องฮาวมาแล้วววววววว ถ้าเป็นเรียลไทม์ก็คือจะอยู่ #1

เช้ากดเรื่องเต้น เย็นกดเรื่องแบรนด์ ดึกกดเรื่องยอดขายนิตยสาร บอกไม่เก่งเท่าอย่างงู้น ได้แบรนด์นูกูกว่าอย่างงี้ ขายได้น้อยกว่ายังงั้น แต่ก็ขยันเอามาเทียบไม่หยุด เทียบอยู่แค่กับคนเดียวเนี่ย มันเป็นยังไงคะ ไหนเล่า.. แค่อยากกดเพราะสันดานเหี้ยเฉยๆ หรือมึงกำลังรับความจริงอะไรไม่ได้อยู่

หวังว่าวายจีจะสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของหมวยเร้ก บพ.หาเงินได้สามพันกว่าล้านภายใน10วันคือแม่งไปสุดมากกก อิวายจีอย่าหาทำไรให้พวกกูด่าอีกนะ ทรีตเค้าดีๆขอร้อง

มูลค่ามหาศาลที่ บพ.ทำให้วายจีหลังจากคัมแบคมาแค่ 10 วัน คือถ้าต่อจากนี้ยังจะดอง บพ.อีกก็ไปขายกล้วยทอดเถอะค่ะ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ให้ทั้งกระแสอินเตอร์ ในเกาหลีและเม็ดเงิน ถ้ายังไม่ดันให้สุดก็คือโง่เต็มทีพูดแค่นี้

รูปบพช่วง encore รายการเพลงอินกิ พิชิชูวจุ๊บถ้วยรางวัลด้วยยยย 🙈🙈🙈 4

รูปบพช่วง encore รายการเพลงอินกิ พิชิชูวจุ๊บถ้วยรางวัลด้วยยยย 🙈🙈🙈

เมล่อนเปลี่ยนเหมือน Flo อะนะงี้ถ้ายอด UL ไม่เยอะจริงๆก็เจาะเมล่อนไม่ได้เหมือน Flo อะดิ โห้ งี้ยิ่ง PAK ยากขึ้นไปอีกอะดิแต่ถ้าได้อยู่อันดับ 1 เมล่อนได้คืออยู่นานเลยนะ

ไม่รู้แหละถึงยังไม่คอนเฟิร์มแต่มันก็มีกลิ่นมาละนะตั้งแต่จีดีไปอยู่ในไลฟ์พี่เจนตอนรีวิวแว่น คงไม่ได้แค่มาเล่นนินเทโดในห้องอัดเฉยๆหรอก ถ้าข่าวลือมีจริงคือชาร์ตแตกแน่นอนยิ่งกว่าสมเด็จฮาว

@BLACKPINKOFFICIAL's "How You Like That" debuts at #17 on this week's Rolling Stone 100.

@BLACKPINK GLOBAL BLINK's "How You Like That" debuts at No. 33 on this week's  #Hot100. It's the group's fifth career entry and second top 40 hit.

ปกติเราอยู่ในเว่ยมากกว่าทวิตอยู่แล้ว อยากจะบอกเมนน้องลิซว่า น้องดังมากๆ ที่จีนนะคะ บิลบอร์ดต่างๆ เห็นหน้าน้องเต็มเมือง คนทั่วไปใช่ว่าไม่รู้จักน้องนะ ตอนแรกเราไม่มั่นใจแต่วันนี้มั่นใจมาก วันนี้แฟนๆ น้องในเว่ยหัวเราะดังมากเพราะโดนกดมาตลอด มันโบ๊ะบ๊ะมาก น้องดังมั้ยโฆษณาทีวีคือคำตอบ

บพ.10วันทำได้เกือบ3พันกว่าล้านบาทเลยหรออ 😌 วายจีแกชอบเงินไม่ใช่หรอคัมบพ.บ่อยๆสิ

เห็น57โพสว่า วันนี้เพิ่งมีแอนตี้มาบอกว่าโฆษณาน้องขึ้นได้ก็แค่ที่เว่ยปอ เย็นปุบมาเลยจ้า ขึ้นทีวีให้ดู😂😂

หืมมม ลือกันว่า single 2 ของหัวนมโปรดิ้วโดยจีดี มีคอลแลปกับอาริ และอัลบั้มมี 10 เพลง จกตาไหมแม่!!!!  @BLACKPINKOFFICIAL  @BLACKPINK GLOBAL BLINK

ซีลีนเป็นแบรนผู้ดีเก่าแก่อาจไม่ใช่แบรนด์ที่ไหญ่มาก แต่เอดี้พ่อบุญธรรมนุ้งลิซคือดีไซเนอร์ที่แบรนด์ไหญ่ๆหลายๆแบรนด์อยากร่วมงานมากที่สุด อันนี้คือแฟคค่ะ ไม่สนว่าลูกจะอยู่แบรนด์ไหน ขอแค่มีดีไซน์เนอร์ที่ชื่อเอดี้แค่นี้ก็พอแล้ว 😌😌😌😌

หน้าม้าลิซ่ามันดีอะ รู้สึกมันเป็นซิกเนเจอร์ของตัวน้องมากๆๆ ก็เหมือนที่อาริมัดผมหางม้าตลอดอะ ซึ่งนั่นก็เป็นซิกเนเจอร์ของเขาจุดเด่นที่พอพูดถึงผมหางม้าก็อาริไรงี้ ซึ่งลิซ่ามีหน้าม้าแบบนี้ตลอดมันก็เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวน้องเหมือนกัน เดี๋ยวนี้พูดถึงหน้าม้าก็จะมีลิซ่าด้วยตลอดนิ

จะไม่ให้เกลียดได้ไง อิทีมสอง
ขออนุญาตเจ้าของคริป

#FairTreatmentForGOT7

จะไม่ให้เกลียดได้ไง อิทีมสอง ขออนุญาตเจ้าของคริป  #FairTreatmentForGOT7

พวกเราจะอยู่ข้างหน้าคุณ..ข้างหลังคุณ
ข้างๆคุณ..จะอยู่กับคุณทุกๆที่..เพราะพวกเราคืออากาเซ่..คือครอบครัว..💚
#FairTreatmentForGOT7

พวกเราจะอยู่ข้างหน้าคุณ..ข้างหลังคุณ ข้างๆคุณ..จะอยู่กับคุณทุกๆที่..เพราะพวกเราคืออากาเซ่..คือครอบครัว..💚  #FairTreatmentForGOT7

ไล่รถแห่ ลบไลฟ์ ทีงี้ทำไมเร็วนัก ทีซาแชงป่วนจนศลป วงกุได้รับบาดเจ็บ ข่มขู่ ตามจนต้องย้ายบ้านหนีค่ายเงียบกริบ มึงคิดว่าถ้าไม่มีอะไรดีขึ้นพวกกุจะหยุดแค่รถแห่หรา อย่ามาเล่นกะใจอินกที่มันรักลูกผัวมันคะ กุเตือนได้แค่นี้‼️#FairTreatmentForGOT7
#제왑_본부별편차줄이자 #GOT7 @GOT7Official

ไล่รถแห่ ลบไลฟ์ ทีงี้ทำไมเร็วนัก ทีซาแชงป่วนจนศลป วงกุได้รับบาดเจ็บ ข่มขู่ ตามจนต้องย้ายบ้านหนีค่ายเงียบกริบ มึงคิดว่าถ้าไม่มีอะไรดีขึ้นพวกกุจะหยุดแค่รถแห่หรา อย่ามาเล่นกะใจอินกที่มันรักลูกผัวมันคะ กุเตือนได้แค่นี้‼️ #FairTreatmentForGOT7  #제왑_본부별편차줄이자  #GOT7  @GOT7

เเตกล้านไปเเล้วจ้าาา 

#FairTreatmentForGOT7

เเตกล้านไปเเล้วจ้าาา  #FairTreatmentForGOT7

ถ้ามีเงินนะอยากเปิดค่ายแล้วไปซื้อตัวกัซออกจากJYPแล้วเอามาดูแลเองข่าวขนาดนี้แล้วยังไม่ออกมาพูดอะไรเลยทีมสองควรจะพัฒนารึโปรโมทกัซมากกว่านี้ กัซทำเงินให้บริษัทมากเลยนะถ้ารถคันนี้มันทำให้คิดไม่ได้วันหลังจะเอาขึ้นจอใหญ่ใจกลางเมืองให้เป็นเรื่องราวไปเลยนกทำได้:)#FairTreatmentForGOT7

ถ้ามีเงินนะอยากเปิดค่ายแล้วไปซื้อตัวกัซออกจากJYPแล้วเอามาดูแลเองข่าวขนาดนี้แล้วยังไม่ออกมาพูดอะไรเลยทีมสองควรจะพัฒนารึโปรโมทกัซมากกว่านี้ กัซทำเงินให้บริษัทมากเลยนะถ้ารถคันนี้มันทำให้คิดไม่ได้วันหลังจะเอาขึ้นจอใหญ่ใจกลางเมืองให้เป็นเรื่องราวไปเลยนกทำได้:) #FairTreatmentForGOT7

ใครบอกว่าลิซ่านางไลน์เต้นคล้ายแทมินคือชั้นสูงนะ ตาดี รู้บอดี้ตัวเองดีจัดระเบียบร่างกายเก็บรายละเอียดดีทั้งคู่

ชาร์ตเมล่อนทำแบบนี้คือฝั่งเราเสียเปรียบมากเลยอะ มัวแต่ซ่อมชาร์ตนานมากเสีย PAK ไปอีกหลายรอบเลย ผีตั้งแต่โซริ เมล่อนยังมาผีใส่อีกเสียดาย PAK ที่ควรจะได้จัง

©Twianon | Best Twitter online viewer | About Us
This site uses the Twitter API but is not endorsed or certified by Twitter. All Twitter logos and trademarks displayed on this applicatioin are property of Twitter.