☆ชีวิตนี้เพื่อMJ💜☆ (@kae5x20arigatou)

142347 posts      1927 followers      258 followings     

ติ่งの為に生まれてきた✌🏻 Born to be ติ่ง👏🏻 Life is hard だから Happy!😄

ÜT: 13.690181,100.432537

2009-12-05 15:21:17

切実にこれがやりたい

切実にこれがやりたい

จากการติดตามวิธีคิดแกนนำ​  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน​ เราพอสรุปได้ว่า​ ข้อเรียกร้องของเขาเกี่ยวกะสถาบันกษัตริย์คือ 1.กษัตริย์ต้องไม่เซ็นรัฐประหารอีก 2.กษัตริย์ต้องถูกพูดถึงได้ทั้งตำหนิหรือชื่นชม​ เดือดร้อนก็ฟ้องเอง 3.กษัตริย์ต้องรายงานการใช้เงินภาษี 4.กษัตริย์ต้องไม่ให้คุณให้โทษต่อรัฐบาล

หมดโรงพักแล้วมั้งกุว่า #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

หมดโรงพักแล้วมั้งกุว่า  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

ด่วน! กลุ่มผู้จัด  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน ประกาศนัดหมายจัดกิจกรรมแฟลชม็อบในวันพุธที่ 12 สิงหาคม ตั้งแต่ 17:00 น. เป็นต้นไป ที่สวนลุมพินี

「IN THE SUMMER」MVのYouTube🦋700万回超えてる‼️おめでとう㊗️

#ARASHI 
#松本潤

嵐  IN THE SUMMER/カイト/Journey to Harmony /Sounds of Joy /僕らの日々/Turning Up

「IN THE SUMMER」MVのYouTube🦋700万回超えてる‼️おめでとう㊗️  #ARASHI  #松本潤 嵐 IN THE SUMMER/カイト/Journey to Harmony /Sounds of Joy /僕らの日々/Turning Up

ขนลุกสัส ประกาศคณะราษฎร์บนเวที #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน “ราษฎรทั้งหลายพึงรู้เถิดว่าประเทศเรานี้เป็นของราษฎร ไม่ใช่ของกษัตริย์ตามที่เขาหลอกลวง บรรพบุรุษของราษฎรเป็นผู้ช่วยกันกู้ให้ประเทศเป็นอิสรภาพพ้นมือจากข้าศึก พวกเจ้ามีแต่ชุบมือเปิบและกวาดทรัพย์สมบัติเข้าไว้ตั้งหลายร้อยล้าน..”

ขนลุกสัส ประกาศคณะราษฎร์บนเวที  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน “ราษฎรทั้งหลายพึงรู้เถิดว่าประเทศเรานี้เป็นของราษฎร ไม่ใช่ของกษัตริย์ตามที่เขาหลอกลวง บรรพบุรุษของราษฎรเป็นผู้ช่วยกันกู้ให้ประเทศเป็นอิสรภาพพ้นมือจากข้าศึก พวกเจ้ามีแต่ชุบมือเปิบและกวาดทรัพย์สมบัติเข้าไว้ตั้งหลายร้อยล้าน..”

เมื่อกี้เข้า YouTube แล้วตกใจเลย นึกว่าคาเมะพีไปออกช่อง No Good TV
แต่ไม่ใช่...เป็น fan made video ต่างหาก!
แหมมมม...ทำซะเนียนเชียวนะ 555
ฉันก็อุตส่าห์ดีใจ 555

เมื่อกี้เข้า YouTube แล้วตกใจเลย นึกว่าคาเมะพีไปออกช่อง No Good TV แต่ไม่ใช่...เป็น fan made video ต่างหาก! แหมมมม...ทำซะเนียนเชียวนะ 555 ฉันก็อุตส่าห์ดีใจ 555

ภาพบรรยากาศ #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน
โดยมีตัวแทนจากสถานทูตเยอรมนี เดินทางเข้ามาสังเกตการณ์การชุมนุม โดยเข้าไปพูดคุยกับแกนนำคนสำคัญในการชุมนุม อาทิ นายอานนท์ นำภา นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ แกนนำสนท. 3

ภาพบรรยากาศ  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน โดยมีตัวแทนจากสถานทูตเยอรมนี เดินทางเข้ามาสังเกตการณ์การชุมนุม โดยเข้าไปพูดคุยกับแกนนำคนสำคัญในการชุมนุม อาทิ นายอานนท์ นำภา นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ แกนนำสนท.

MJ เคยทะเลาะกับมัตสึยะซังเรื่องวิธีชนแก้ว 🥂
มัตสึยะซังเล่าว่า "ตอนที่คัมไปและชนแก้วกัน แก้วของรุ่นน้อง(แก้วของมัตสึยะซัง)อยู่สูงกว่ารุ่นพี่ พอแก้วกระทบกันปุ๊ป ก็มีเสียงตะโกนมาว่า「เฮ้ยยยยยยยยย!」"

#松本潤
#ThisisMJ 4

MJ เคยทะเลาะกับมัตสึยะซังเรื่องวิธีชนแก้ว 🥂 มัตสึยะซังเล่าว่า "ตอนที่คัมไปและชนแก้วกัน แก้วของรุ่นน้อง(แก้วของมัตสึยะซัง)อยู่สูงกว่ารุ่นพี่ พอแก้วกระทบกันปุ๊ป ก็มีเสียงตะโกนมาว่า「เฮ้ยยยยยยยยย!」"  #松本潤  #ThisisMJ

คนนี้นี่ก็น่ารักตลอดเวลา น่ารักขึ้นทุกวันๆ เฮ้ออออออ...หลงจนไม่รู้จะหลงยังไงแล้วนะคะ💜

#อาราชิ
#ARASHI
#嵐
#松本潤
#ThisisMJ 2

คนนี้นี่ก็น่ารักตลอดเวลา น่ารักขึ้นทุกวันๆ เฮ้ออออออ...หลงจนไม่รู้จะหลงยังไงแล้วนะคะ💜  #อาราชิ  #ARASHI  #嵐  #松本潤  #ThisisMJ

ฝากถึงไอคนที่เป็นนายก ถ้ามันรับใช้ประชาชนมันต้องเป็นคน แต่ถ้ามันรับใช้คนอื่นมันต้องเป็นหมา กูอยากจะรู้นักหนาว่าเป็นหมาของใคร !

ปังหลาย หมาของใครน้า

#ธรรมศาสตร์จะไม่ทน 
#ธรรมศาสตร์และการชุมนุม

ฝากถึงไอคนที่เป็นนายก ถ้ามันรับใช้ประชาชนมันต้องเป็นคน แต่ถ้ามันรับใช้คนอื่นมันต้องเป็นหมา กูอยากจะรู้นักหนาว่าเป็นหมาของใคร ! ปังหลาย หมาของใครน้า  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน  #ธรรมศาสตร์และการชุมนุม

The anti-government protest at Thammasat started with a band singing “Do you hear the people sing?” The backdrop says “we don’t want a reform, we want a revolution.” #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

The anti-government protest at Thammasat started with a band singing “Do you hear the people sing?” The backdrop says “we don’t want a reform, we want a revolution.”  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

กูเลิฟธรรมศาสตร์มากกกกกก
นิมนต์พระมาแล้วล่าสุด 

#ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

กูเลิฟธรรมศาสตร์มากกกกกก นิมนต์พระมาแล้วล่าสุด  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

อยากลาออกจากงานเพื่อไปทำตามความฝันของตัวเอง เป็นเมียศิลปิน

ตำรวจครึ่งประเทศอยู่มธ. #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

ตำรวจครึ่งประเทศอยู่มธ.  #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

#山の日

年々標高が上がってる気がしますけども?w 2

 #山の日 年々標高が上がってる気がしますけども?w

Junba 2

Junba

五人で嵐❤︎ 4

五人で嵐❤︎

Like father.. like son. 3

Like father.. like son.

(タイ語訳です) สธ.ญี่ปุ่นรายงานว่ามีคนญี่ปุ่นกลับจากประเทศไทยเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พบเชื้อโควิด-19 ไม่มีอาการ

タイ在住の皆様におかれましては警戒を怠られないようお気をつけ下さい。

▼厚生労働省(8月8日)
8月8日にタイから日本に帰国した40代男性が羽田空港の検疫にて新型コロナウイルス陽性。無症状病原体保有者と確認されました。

タイ在住の皆様におかれましては警戒を怠られないようお気をつけ下さい。 ▼厚生労働省(8月8日) 8月8日にタイから日本に帰国した40代男性が羽田空港の検疫にて新型コロナウイルス陽性。無症状病原体保有者と確認されました。 https://www.mhlw.go.jp/stf/newpage_12901.html

暑いですね〜
ご飯作るの大変!
そんな時、こんなご飯屋さんがあるといいなあ〜
毎日通っちゃう✨✨✨✨✨
#松本潤
#うちのごはん
#キッコーマン

暑いですね〜 ご飯作るの大変! そんな時、こんなご飯屋さんがあるといいなあ〜 毎日通っちゃう✨✨✨✨✨  #松本潤  #うちのごはん  #キッコーマン

櫻井くんの夏のお悩み何度見てもにやける

櫻井くんの夏のお悩み何度見てもにやける

ขอแชร์ปสก. ในช่วงที่ละครบุพเพกำลังดัง บ้านนี่อยู่อยุธยา แล้วบ้านติดกับวัดซึ่งเป็นวัดทีถ้าใครมาเที่ยวอยุธยาก็ต้องมาวัดนี้ ประเด็นคืออยู่ๆมีคนมาตะโกนหน้าบ้านขอให้เปิดรับ เป็นใครไม่รู้ผู้หญิงสองสามคนขอเข้ามาเปลี่ยนชุด ใช่ค่ะ เปลี่ยนเป็นชุดไทยเพื่อที่จะได้เข้าไปถ่ายรูปในวัด

Teens of Thailand โพสต์ด่าคนที่เข้ามาถ่ายรูปในร้านได้สะใจมาก ชอบมาก บายใจ

Teens of Thailand โพสต์ด่าคนที่เข้ามาถ่ายรูปในร้านได้สะใจมาก ชอบมาก บายใจ

©Twianon | Best Twitter online viewer | About Us
This site uses the Twitter API but is not endorsed or certified by Twitter. All Twitter logos and trademarks displayed on this applicatioin are property of Twitter.