เรียกพี่ว่าอิ้งกาบลา (@nmjjyui)

5451 posts      14 followers      134 followings     

อากาบลิ๊งค์เจ้าค่ะ Blackpink Got7 พี่บี๋คือที่สุด ลิซ่าคือควีนน คีพเมมเบอร์ไม่ได้คีพด้อม cu+tu ชั้นก็ตามม ไบร์ทมิวซ์อีสเดอะเบส ลีกัปตันแบงค์ Eclipse ฝากด้วยจ้า

2019-01-01 06:36:34

ผช.พวกนี้เค้าทำเราคลั่งได้ทุกวันเลยนะคะ ไม่มีใครยอมใครเลย ขอยาดตายค่ะ แอ้ก #saveG #พี่บ่าวต้า #เยลลี่บูม 4

ผช.พวกนี้เค้าทำเราคลั่งได้ทุกวันเลยนะคะ ไม่มีใครยอมใครเลย ขอยาดตายค่ะ แอ้ก  #saveG  #พี่บ่าวต้า  #เยลลี่บูม

วันนี้ออลเเบคกันใหญ่เลย สาวๆก็คือสวยกันมาก หนุ่มๆก็คือหล่อมาก วันนี้เจ้าเยลลี่ลุคเเบดบอยด้วยเเหละ!  #พี่บ่าวต้า #sgza007 #เยลลี่บูม #saveG

วันนี้ออลเเบคกันใหญ่เลย สาวๆก็คือสวยกันมาก หนุ่มๆก็คือหล่อมาก วันนี้เจ้าเยลลี่ลุคเเบดบอยด้วยเเหละ!  #พี่บ่าวต้า  #sgza007  #เยลลี่บูม  #saveG

#BLACKPINK 'Kill This Love' M/V HITS 900 MILLION VIEWS @Youtube
BLINKs worldwide, thank you so much!

 'Kill This Love' M/V
🎥

#블랙핑크 #JISOO #JENNIE #ROSÉ #LISA #KILLTHISLOVE #MV #900MILLION #YOUTUBE #YG

 #BLACKPINK 'Kill This Love' M/V HITS 900 MILLION VIEWS  @YouTube BLINKs worldwide, thank you so much! 'Kill This Love' M/V 🎥https://youtu.be/2S24-y0Ij3Y  #블랙핑크  #JISOO  #JENNIE  #ROSÉ  #LISA  #KILLTHISLOVE  #MV  #900MILLION  #YOUTUBE  #YG

ทำไมถึงต้องการกฏหมาย  #สมรสเท่าเทียม 1. หากอีกฝ่ายป่วยหนักไม่ได้สติ แพทย์ต้องขอความเห็นเพื่อตัดสินใจเรื่องการรักษา ไม่ว่าจะเป็นผ่าตัด ให้ยา หรือหยุดรักษาในกรณีเร่งด่วน ที่บางครั้งการตัดสินใจอาจมีผลกับความเป็นความตาย แพทย์ไม่อาจฟังความเห็นจากคู่ชีวิตที่ไม่มีทะเบียนหลักฐาน

 #สมรสเท่าเทียม ความรักสวยงามเสมอเลย เพราะฉะนั้นอย่าปิดกั้นความรักโดยมีข้อบังคับ มีกฎเกณฑ์เลย♡

Love has no rules , So why resticted by law? 🌈  #สมรสเท่าเทียม

🏳️‍🌈  #สมรสเท่าเทียม

สิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์สมควรมีครับ #สมรสเท่าเทียม

สิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์สมควรมีครับ  #สมรสเท่าเทียม

สภาพบุคคลเริ่มขึ้นเมื่อคลอดและอยู่รอดเป็นทารก มนุษย์คนนึงไม่ว่าจะเพศไหน ก็คือมนุษย์ ดังนั้นแล้วถ้ามองแบบนี้การปฏิบัติก็ควรจะปฏิบัติเหมือนกันทุกเพศ ไม่ควรตั้งกฎเกณฑ์หรือมีข้อบังคับอื่นๆ ที่แตกต่างกันออกไป มองให้เป็นเรื่องของบุคคลกับบุคคลเถอะครับ  #สมรสเท่าเทียม

ผมได้รับโอกาสจากกต.ตร กทม.ให้เป็น Ambassador ด้านการทำงานเพื่อสังคม จากการส่งผลงานเข้าประกวดในงาน LGBT BEPROUD ทำให้ผมรู้ว่า LGBT ทำงานให้สังคมเป็นจำนวนมาก ผมบอกได้เลยว่า "LGBT ควรได้รับสิทธิที่เท่าเทียมกับทุกคนในทุกเรื่อง" ขอเป็นอีกเสียงที่ช่วยสนับสนุนนะครับ 🙂🌈 #สมรสเท่าเทียม 4

ผมได้รับโอกาสจากกต.ตร กทม.ให้เป็น Ambassador ด้านการทำงานเพื่อสังคม จากการส่งผลงานเข้าประกวดในงาน LGBT BEPROUD ทำให้ผมรู้ว่า LGBT ทำงานให้สังคมเป็นจำนวนมาก ผมบอกได้เลยว่า "LGBT ควรได้รับสิทธิที่เท่าเทียมกับทุกคนในทุกเรื่อง" ขอเป็นอีกเสียงที่ช่วยสนับสนุนนะครับ 🙂🌈  #สมรสเท่าเทียม

คือมันควรเป็นเรื่องธรรมดาที่สุดขั้นพื้นฐานอยู่เเล้วจริงๆนะ การสมรสมันไม่ได้หมายถึงการเเต่งงานของคู่รักอย่างเดียว เเต่มันคือการได้มาซึ่งสิทธิต่างๆทางกฎหมายด้วย ในเมื่อกฎหมายถูกสร้างมาเพื่อทุกคนในสังคม สิทธินี้ก็ควรเป็นของทุกคนเช่นกัน  #สมรสเท่าเทียม

ไอ้เหี้ยช่วยด้วยกุขำแบบออกเสียง55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555ขำจนจะสำลัก

ไอ้เหี้ยช่วยด้วยกุขำแบบออกเสียง55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555ขำจนจะสำลัก

ทุกเพศควรมีสิทธิเท่าเทียมกัน🌈  #สมรสเท่าเทียม

สิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์สมควรมีครับ #สมรสเท่าเทียม

สิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์สมควรมีครับ  #สมรสเท่าเทียม

คงไปทำต้าวในกองเหมือนเดิม 😂
#AIS5Gที่1ตัวจริงxBAMBAMLISA

คงไปทำต้าวในกองเหมือนเดิม 😂  #AIS5Gที่1ตัวจริงxBAMBAMLISA

สนุกและแฮปปี้มากเลยยยวันนี้ เหมือนได้คุยกับพี่ ๆ น้อง ๆ ในครอบครัว ถามกันบ้าง เต๊าะกันบ้าง งอนกันบ้าง ให้กำลังใจกันบ้าง พยายามที่จะตอบให้ได้ทุกคน ไม่ได้ตอบใครก็ห้ามน้อยใจน้า... เบ้นซ์อ่านครบทุกข้อความจริง ๆ เลิฟยู้ววว 😉♥️  #AloveAlertTalk2

บุกกองถ่าย AIS 5G ฟังแบมแบมลิซ่าคอนเฟิร์มว่าทำไมต้อง AIS 5G ?#AIS5Gที่1ตัวจริงxBAMBAMLISA 
#AIS5GTheFutureIsYours 
#BAMBAM #GOT7
#LISA #BLACKPINK

บุกกองถ่าย AIS 5G ฟังแบมแบมลิซ่าคอนเฟิร์มว่าทำไมต้อง AIS 5G ? http://m.ais.co.th/VYHWOqoc9  #AIS5Gที่1ตัวจริงxBAMBAMLISA  #AIS5GTheFutureIsYours  #BAMBAM  #GOT7  #LISA  #BLACKPINK

รอฟังข่าวดีอย่าหลอกให้รอนะ  #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

คิดถึงจัง อยากคุยด้วยยย ถามเลย พร้อมแล้ว 🤪  #AloveAlertTalk2

อารายกันเนี่ยยย  #บอนซ์วิน

ขอบคุณทุก Follower นะค้าบบบ ผมได้รับทุกความรัก ทุกความหวังดีที่ทุกคนส่งมาให้ ดีใจและมีความสุขมาก อยู่กันไปอย่างนี้นาน ๆ นะ รัก... 😊❤️  #ห้าแสนแฟนinloveAlert  #แบตเตอรี่ของอเลิ๊ต

ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก

วิธีแก้ปัญหาเพื่อนไม่ตอบที่ไว คือ ด่ามันลงโซเชี่ยลสักที่ มันจะมาหาคุณเอง

“อยู่กันอย่างนี้นานๆนะเธอ” 
#ไว้เจอกันในวันที่ฝนตก #saveG

“อยู่กันอย่างนี้นานๆนะเธอ”  #ไว้เจอกันในวันที่ฝนตก  #saveG

 #Saveน้องกิ่งไผ่ ประเทศไทยควรมีการเปิดกว้างทางกฎหมายเกี่ยวการละเมิดคุกคามทางเพศได้แล้วนะ ตั้งแต่ต้นปีมายันตอนนี้ข่าวเกี่ยวกับการละเมิดมีมาไม่หยุดเลย ประเทศอื่นเค้าให้ความสำคัญกับกฎหมายด้านนี้มากจนน่ากลัวเลย ถ้าประเทศไทยยังปล่อยไว้แบบนี้ในอนาคตนี่น่ากลัวเลยนะ

ช่วงนี้เห็นเรื่องการละเมิดทางเพศในเยาวชนเยอะมากๆ เลยขออนุญาตมาแปะหน่วยงานที่น่าจะพอช่วยเหลือได้บ้างนะคะ🙏🏻

🔗

ถ้าใครพบเห็นกลุ่มที่แชร์ภาพ/คลิปที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งไปยังแอคทวิตนี้ได้เลยค่ะ🙇🏼‍♀️
 #Saveน้องกิ่งไผ่

ช่วงนี้เห็นเรื่องการละเมิดทางเพศในเยาวชนเยอะมากๆ เลยขออนุญาตมาแปะหน่วยงานที่น่าจะพอช่วยเหลือได้บ้างนะคะ🙏🏻 🔗https://twitter.com/TicacThailand ถ้าใครพบเห็นกลุ่มที่แชร์ภาพ/คลิปที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งไปยังแอคทวิตนี้ได้เลยค่ะ🙇🏼‍♀️  #Saveน้องกิ่งไผ่

ช่วยด้วยค่ะทุกคนคลิปที่น้องเต้นเด้าในtiktok คาดว่านางถูกลุงล่วงละเมิดทางเพศค่ะ   #ทวิตดีคนรีน้อย 2

ช่วยด้วยค่ะทุกคนคลิปที่น้องเต้นเด้าในtiktok คาดว่านางถูกลุงล่วงละเมิดทางเพศค่ะ  #ทวิตดีคนรีน้อย

Pedophilia ในเมกา โดนหนักนะ! เอาของยัดใส่ vagina ของน้องเนี่ยถือว่า r*pe ปล่อยคลิปโดนข้อหา distributing child p*rn อีก ในเมกา คุกยาว! แถมใครโดนข้อหาแบบนี้ ติดตัวทั้งชีวิต บ้ายบ้านไปที่ไหนต้องบอกเพื่อนบ้านเพราะเป็นคำสั่งศาล ไปสมัครงานมันก็อยู่ในประวัติ  #saveน้องกิ่งไผ่

จี : ไม่ถ่ายแล้วผิดหวัง
เซฟ : ม่ายยอาวว
จี: อะไร
เซฟ : น่าเกลียดจัด

เธอใช้เสียงสองคุยกัน
อ้อนกันไปอ้อนกันมาอ่ะเซฟจี

#ไว้เจอกันในวันที่ฝนตก
#saveG

จี : ไม่ถ่ายแล้วผิดหวัง เซฟ : ม่ายยอาวว จี: อะไร เซฟ : น่าเกลียดจัด เธอใช้เสียงสองคุยกัน อ้อนกันไปอ้อนกันมาอ่ะเซฟจี  #ไว้เจอกันในวันที่ฝนตก  #saveG

เข้าใจจีละว่าทำไมเวลาเซฟงอเเงหิวข้าวต้องรีบหามาให้กินให้เร็วที่สุด​ ดูน้องดิ🐈 #ไว้เจอกันในวันที่ฝนตก #saveG 4

เข้าใจจีละว่าทำไมเวลาเซฟงอเเงหิวข้าวต้องรีบหามาให้กินให้เร็วที่สุด​ ดูน้องดิ🐈  #ไว้เจอกันในวันที่ฝนตก  #saveG

©Twianon | Best Twitter online viewer | About Us
This site uses the Twitter API but is not endorsed or certified by Twitter. All Twitter logos and trademarks displayed on this applicatioin are property of Twitter.